Bếp phong thủy

Hướng bếp theo phong thủy, chọnhướng bếp hợp tuổi phong thủy, chọn hướng bếp theo tuổi hợp phong thủy, đặt bếp theo phong thủyTheo đúc kết của người xưa việc đặt bếp sẽ một phần quyết định tài lộc cho ngôi nhà và sức khỏe, hạnh phúc, điều này xét trên các khía cạnh phân tích khoa học hoàn toàn có cơ sở Đặt hướng bếp đảm bảo chuẩn phong thủy mang lại tài-lộc-sức khỏeVị trí đặt bếp trong nhà, vị trí đặt bếp phong thủy : Những hướng được cho là đặt bếp tốt là đông bắc, hướng nam, và chính tây, các hướng không tốt là đặt ngoảnh lưng với hướng nhà < tức là khi gia chủ sào, nấu lưng quay về hướng nhà> Ví dụ, nhà gia chủ hướng nam mà mặt bếp lại quay về hướng bắc là không đẹp. Người xưa chỉ rằng để bếp  “tọa hung hướng cát”, có nghĩa là nằm ở hướng dữ nhưng nhìn về hướng tốt: “Cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc”.

Cách đặt bếp theo phong thủy mang lại tài lộc sức khỏe

1.   Nhà bếp KHÔNG nên ở trong trung tâm của Nhà

Như đã đề cập trước đây, bếp là nơi mang nguồn năng lượng hỏa. Trung tâm của nhà đóng vai trò như “trái tim”. Khi đặt nhà bếp ở trung tâm, nguồn năng lượng hỏa sẽ tấn công “trái tim”. Điều này có khả năng mang lại sự không may mắn cho tất cả những người ở trong nhà, gây bất ổn và các vấn đề về sức khoẻ.

Xét về khía cạnh thực tiễn: Nếu nhà bếp ở trung tâm, khói mỡ gây ra ung thư và khói nấu ăn có thể dễ dàng đi đến khắp nhà, bao gồm cả phòng ngủ của bạn.

Ảnh này chụp một số hơi độc hại được tạo ra từ chảo xào. Những loại khí độc này có thể dễ dàng lan truyền đến mọi góc nhà của bạn nếu nhà bếp của bạn nằm ở trung tâm của ngôi nhà.

Nhà bếp KHÔNG được đặt trước Nhà

Theo cách đặt hướng bếp phong thủy , nhà bếp không được gần cửa trước. Đó là bởi vì cửa trước là ở cuối “phía trước” của ngôi nhà. Nhưng tại sao lại thế?

Trong thời cổ đại, nhà bếp được ví như một nguồn của cải vì chức năng của nó: sản xuất thực phẩm. Nhà bếp thể hiện lên tài chính của gia đình, là một khía cạnh cá nhân, nhà bếp nên được đặt ở phía sau, như thế bạn sẽ không tiết lộ sự giàu có của bạn cho công chúng. Vì vậy, nếu nhà bếp ở phía trước của ngôi nhà, có một tiềm năng mà sự giàu có bị rò rỉ.

Chọn hướng bếp phong thủy

Xu hướng hiện nay xem hướng bếp theo tuổi có hợp với gia chủ hay không,hay vị trí đặt bếp có hợp phong thủy không? luôn là nổi lo của chủ nhà khi muốn gia đình được bình yên.

Hảy tìm hiểu cách chọn hướng bếp phong thủy dưới đây các bạn nhé.

Đặt bếp ở vị trí nào là điều mà hầu hết những người xây nhà đều rất lưu tâm. Theo quan niệm của người phương Đông, khu vực vô cùng quan trọng, quyết định sự thành bại của gia chủ chứ không chỉ đơn thuần là một nơi  nấu . Trong nhà bếp, chuyên gia Phong thủy phòng bếp cũng chú ý nhất đến vị trí của hỏa lò và chỗ chuẩn bị đồ nấu nướng.

Một trong yếu tố quan trọng đầu tiên khi đặt bếp là phải có sự tương ứng với cửa và chiều cao của chủ nhà. Theo quan niệm  người Trung Quốc, đông bắc là hướng bếp phong thủy tốt nhất để đặt bếp. Kế tiếp là hướng nam, hướng chính tây. Các hướng khác đều không tốt.

Tổng kết

Trên đây là một số lưu ý khi thiết kế nội thất bếp phong thủy để bạn có một căn bếp hợp phong thủy, ảnh hưởng tốt đến sức khỏe và tâm trạng của các thành viên trong gia đình.

Dịch vụ wedsite : Cayphongthuy

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*