Các chiến lược SEO tự nhiên hiệu quả nhất hiện nay

Tìm hiểu về các chiến lược SEO tự nhiên hiệu quả nhất hiện nay . SEO có thể phức tạp – trong nhiều trường hợp, quá phức tạp. Có bao nhiêu yếu tố xếp hạng tham gia vào việc tạo ra kết quả tìm kiếm không phải trả tiền mạnh? Mười? Hai mươi? Ba mươi? Hai trăm?

Tìm kiếm nhanh “các yếu tố xếp hạng SEO tự nhiên” sẽ cung cấp cho bạn tất cả các câu trả lời này và vô số câu trả lời khác. Có rất nhiều thông tin ra khỏi đó. Và thực tế là, trong khi có thể có hàng trăm biến làm việc cùng nhau để xác định vị trí cuối cùng, phần lớn những gì được đề xuất là phỏng đoán. Và chắc chắn, không phải tất cả các yếu tố xếp hạng đều phù hợp với mọi doanh nghiệp.

Tìm hiểu về đơn vị SEO từ khóa giá rẻ chuyên nghiệp và hiệu quả của công ty seo star h2

Hiện tại, rất dễ bị lạc xuống một lỗ thỏ thuật toán. Đó là tình trạng quá tải thông tin, và bạn có thể dành toàn bộ thời gian của mình cho việc nghiên cứu bánh xe hamster và đạt được rất ít.

Trong bài viết này, tôi muốn đơn giản hóa mọi thứ và phác thảo bốn lĩnh vực chính mà bạn nên tập trung vào SEO của mình. Thực sự, khi nói về nó, SEO thực sự khá đơn giản ở cấp độ chiến lược.

Bốn trụ cột của SEO tự nhiên

Bốn lĩnh vực chính của SEO mà chủ sở hữu trang web cần xem xét là:

  1. SEO kỹ thuật:  Nội dung của bạn có thể được thu thập thông tin và lập chỉ mục tốt như thế nào.
  2. nội dung:  Có câu trả lời phù hợp nhất và tốt nhất cho câu hỏi của khách hàng tiềm năng.
  3. SEO tại chỗ:  Tối ưu hóa nội dung và HTML của bạn.
  4. SEO off-site:  Xây dựng thẩm quyền để đảm bảo Google sắp xếp bộ bài theo hướng có lợi cho bạn.

Tất nhiên, bốn lĩnh vực này có một số phức tạp và chồng chéo, nhưng hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của bạn liên quan đến chúng là chìa khóa để tập trung nỗ lực của bạn.

1. Kỹ thuật SEO

SEO kỹ thuật có vẻ hơi khó khăn, nhưng thực sự, những gì chúng ta đang nói đến là đảm bảo rằng một công cụ tìm kiếm có thể đọc nội dung của bạn và khám phá trang web của bạn. Phần lớn điều này sẽ do hệ thống quản lý nội dung mà bạn sử dụng đảm nhận và các công cụ như Screaming Frog và Deep Crawl có thể khám phá trang web của bạn và làm nổi bật các vấn đề kỹ thuật.

2. Tối ưu hóa SEO tự nhiên

Trang web của bạn nên được tối ưu hóa tổng thể và ở cấp độ trang riêng lẻ. Có một số điểm giao nhau ở đây từ kỹ thuật SEO tự nhiên của bạn và bạn muốn bắt đầu với hệ thống phân cấp nội dung có cấu trúc tốt cho trang web của mình.

Giả sử bạn có một trang web có cấu trúc tốt, việc áp dụng tối ưu hóa hợp lý một lần nữa tương đối đơn giản. Các lĩnh vực chính cần tập trung ở đây là:

  • nghiên cứu từ khóa.  Hiểu ngôn ngữ của đối tượng mục tiêu của bạn.
  • URL mô tả.  Đảm bảo mỗi URL đơn giản và mang tính mô tả.
  • tiêu đề trang.  Sử dụng các từ khóa một cách tự nhiên trong tiêu đề trang.
  • mô tả meta.  Tạo mô tả meta giống như chúng là bản sao quảng cáo để thúc đẩy nhấp chuột.
  • tối ưu hóa nội dung. Sử dụng hợp lý các từ khóa và các biến thể trong bản sao trang của bạn.

trải nghiệm người dùng (UX) tốt. Đảm bảo rằng trang web của bạn là một niềm vui để sử dụng và điều hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *