Cách chọn nhà cung cấp dịch vụ seo giá rẻ mà tốt cho bạn

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) là một lĩnh vực phức tạp. Nhiều dịch vụ seo giá rẻ sử dụng chiến thuật mũ đen để đẩy số liệu lên và hiển thị kết quả nhanh chóng cho khách hàng. Chỉ đến khi khách hàng bị Google phạt, họ mới nhận ra rằng mình đã bị lừa. Nhưng sau đó, họ đã lãng phí hàng nghìn đô la và trang web của họ đã bị hủy hoại. Do đó, điều quan trọng là phải thuê một dịch vụ seo giá rẻ tốt và có đạo đức để tối ưu hóa trang web của bạn cho bạn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng với dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ của VuaSeo

Biết Bạn Muốn Gì.

 1. Biết mục tiêu của mình
 2. cung cấp các đề xuất và báo giá
 3. mục tiêu có thể đạt được thông qua tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Bạn chỉ có thể thành công với nỗ lực SEO của mình nếu bạn biết mục tiêu và mục tiêu của mình. Trước khi bạn tiếp cận các dịch vụ seo giá rẻ và yêu cầu họ cung cấp các đề xuất và báo giá, bạn cần phải ngồi với nhóm của mình và tìm ra các mục tiêu có thể đạt được thông qua tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bạn cũng cần phải quyết định các chỉ số mà bạn có thể sử dụng để theo dõi tiến trình nỗ lực SEO của mình.

Trang nên xem: Cách chọn nhà cung cấp dịch vụ seo tại thành phố hồ chí minh tốt nhất

Làm Thế Nào Để Thiết Lập Các Mục Tiêu Phù Hợp?

 1. Thứ hạng của Google
 2. lưu lượng truy cập vào trang web
 3. đứng đầu đối thủ cạnh tranh về một số từ khóa

Thứ hạng của Google, lưu lượng truy cập bừa bãi vào trang web của bạn và đứng đầu đối thủ cạnh tranh về một số từ khóa có thể tốt cho sự phù phiếm của bạn nhưng với tư cách là một doanh nghiệp, chúng không quan trọng.

Link dịch vụ : https://vuaseo.net/dich-vu-seo-tai-thanh-pho-ho-chi-minh/

Lắng Nghe Họ.

Một dịch vụ seo giá rẻ có kinh nghiệm sẽ nói về các dự án trước đây mà công ty của họ đã xử lý cho ngành của bạn, hỏi mục tiêu kinh doanh của bạn là gì, cố gắng tìm hiểu về kỳ vọng của bạn và xem xét trang web của bạn trước khi đưa ra bất kỳ đề xuất nào. Họ cũng có thể yêu cầu quyền truy cập vào:

 1. Google Analytics,
 2. CMS,
 3. Tài khoản xã hội,
 4. Công cụ quản trị trang web của Google,
 5. Kiểm tra SEO trong quá khứ và
 6. Danh sách các Từ khóa Doanh nghiệp bạn sử dụng.

Các dịch vụ seo giá rẻ không tương tác với bạn nhiều có thể tăng thứ hạng của bạn tạm thời thông qua các mạng spam nhưng nó sẽ dẫn đến hình phạt nặng nề cho trang web của bạn về lâu dài.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*