Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google 2020 tốt nhất

Chia sẽ cách đưa từ khóa lên trang nhất Google 2020 tốt nhất . Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ và toàn diện nhất. cách đưa từ khóa lên trang nhất Google năm 2020 để bạn tham khảo.

SEO TỪ KHÓA LÀ GÌ?

Khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Họ sẽ tìm kiếm thông qua các từ khóa cụ thể. Công việc của bạn là làm cho họ tìm thấy nội dung tiếp thị của bạn .

Nếu không, họ sẽ truy cập trang của đối thủ cạnh tranh. cách đưa từ khóa lên trang nhất Google sẽ giúp website của bạn có thứ hạng cao hơn đối thủ.

Tìm hiểu về dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ chuyên nghiệp tại đơn vị Star H2

Hiểu các từ khóa SEO đơn giản giúp tối ưu hóa công việc kinh doanh của SEO. Để nhắm mục tiêu từ khóa được xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm .

Thực ra, về nguyên tắc, công việc SEO dựa trên các kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm . cách đưa từ khóa lên trang nhất Google và tăng thứ hạng từ khóa là mục tiêu của người làm SEO khi thực hiện các chiến dịch SEO .

SEO TỪ KHÓA

Như chúng tôi đã giới thiệu ở trên, nếu bạn đã hiểu rõ về lợi ích của SEO thì bạn nên quan tâm đến SEO tổng thể . Trong trường hợp đặc biệt (bạn muốn đẩy thêm các từ khóa chưa đạt được mục tiêu xếp hạng…) thì SEO từ khóa là một lựa chọn tốt.

CÁCH TÌM TỪ KHÓA SEO

Tìm kiếm từ khóa SEO chính xác là nghiên cứu từ khóa SEO. Biểu hiện đó cho thấy việc nghiên cứu từ khóa là vô cùng quan trọng. Hãy nghĩ về nó, một khi một từ khóa được chọn làm SEO, toàn bộ quá trình SEO sẽ không mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Những sai lầm phổ biến khi tìm từ khóa SEO là:

  • Chỉ thực hiện tìm kiếm từ khóa SEO một lần
  • Không quan tâm đến việc mở rộng danh sách từ khóa
  • Tập trung vào các từ khóa quá phổ biến, có tính cạnh tranh cao…

Nghiên cứu từ khóa nên liên tục và thường xuyên. SEOer không chỉ phát triển từ khóa mới mà còn cần đánh giá lại hiệu quả của từ khóa cũ. Mức độ cạnh tranh, lượng tìm kiếm và tỷ lệ chuyển đổi.

Tìm hiểu về : Hướng dẫn SEO từ khóa lên top Youtube hiệu quả

MỘT SỐ LOẠI TỪ KHÓA

cách đưa từ khóa lên trang nhất Google có thể bao gồm từ khóa ngắn, từ khóa dài (từ khóa đuôi dài). Tuy nhiên đối với mục tiêu tiếp thị, chúng ta nên chú ý đến các loại từ khóa theo mục tiêu của người dùng:

  • Từ khóa thương hiệu
  • Từ khóa Sản phẩm
  • Từ khóa dịch vụ
  • Từ khóa giá
  • Đặt từ khóa
  • Từ khóa theo nhu cầu của người dùng (đạt được từ khóa)
  • Từ khóa theo vấn đề của người dùng (từ khóa đau đầu)…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *