Cách làm seo từ khóa chuẩn SEO cho web nổi bật

Từ khóa và cách tối ưu cách seo từ khóa là những điều bạn nên biết để áp dụng cho trang web của mình. Hãy cùng webvocuc tìm hiểu.

Từ khóa SEO

Là một từ hay cụm từ có chức năng mô tả nội dung của một bài viết trên trang Web. cách seo từ khóa là một phần vô cùng quan trọng giúp cho người dùng có thể tìm thấy trang Web của bạn qua các công cụ tìm kiếm như Google.

Nếu một website sử dụng chính xác cụm từ người dùng tìm kiếm làm từ khóa Google có thể sẽ hiển thị lên trang đầu tiên.

SEO từ khóa

cách seo từ khóa là một thủ thuật thực hiện trên Google. Và là một bước quan trọng quyết định đến thứ hạng của Website trên các công cụ tìm kiếm. Nó bao gồm nhiều công đoạn khác nhau nhằm đưa các từ khóa lên “Top” của công cụ tìm kiếm.

Organic Search là gì?

Nghĩ một cách đơn giản Organic Search là hành vi tìm kiếm tự nhiên của người dùng trên các công cụ tìm kiếm (Search Engine). Nhằm giúp họ tìm đến một kết quả nhất định. Organic Search không bao gồm các kết quả tìm kiếm trả phí hay quảng cáo.

Và organic search chiếm đến 94.95% tất cả traffic tìm kiếm và 35.21% tổng traffic trên web. Nghĩa là chỉ có 1.97% của toàn bộ traffic đến từ người mua trực tiếp của bạn nhấn vào các quảng cáo trả phí. Dù những quảng cáo này thường chứa above-the-fold content hiển thị nội dung trước mắt của người đọc .

Do vậy, xác định từ khóa mục tiêu không chỉ hiệu quả mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho bạn.

Bạn chỉ đạt được ROI khi nhắm vào bộ từ khóa seo mục tiêu chính xác sau khi nghiên cứu.

Trong đó 91.5% traffic tìm kiếm đến từ các trang top đầu kết quả tìm kiếm (SERP).

Trong đó, top 3 kết quả chiếm 61,5% click và top 1 chiếm 32.5%. Nếu bạn không lọt vào top 10 trên kết quả tìm kiếm, bạn sẽ có rất ít traffic vào website của bạn.

SEO một cách seo từ khóa tốt nhất giúp cho:

  • Tăng lượng người truy cập và thứ hạng trên SERP của từ khóa và web.
  • Đem lại nhiều conversion (chuyển đổi) và lượt engagement (tiếp cận) tốt hơn.
  • Nâng cao độ nhận biết thương hiệu cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *