Cách sử dụng và làm seo website thế nào khi mới bắt đầu

Google là một phần không thể thiếu trong gần như tất cả cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi làm cách nào Google quyết định chính xác nội dung nào sẽ hiển thị trước mặt bạn sau khi bạn thực hiện truy vấn? Trong ngắn hạn, nó liên quan đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc  SEO . Đó là cách chủ sở hữu trang web báo hiệu với Google rằng những gì bạn đã tạo là có giá trị và được viết tốt. Để đưa nội dung của bạn đến với đúng đối tượng, điều quan trọng là phải biết cách sử dụng và hiểu làm seo website thế nào — ngay cả khi mới bắt đầu.

Google không muốn hiển thị cho bạn những trang web tồi, vì vậy điều quan trọng đối với họ là làm nổi bật những trang tốt nhất trong số những trang web tốt nhất. Điều quan trọng là bạn phải cho Google thấy rằng bạn là người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất. Bạn có thể làm điều đó bằng cách tối ưu hóa trang web của mình bằng cách sử dụng làm seo website thế nào và hiển thị cho các công cụ tìm kiếm rằng những gì bạn đã tạo đáng đọc.

Xem thêm trang: dịch vụ seo top

SEO có phức tạp không?

  1. bạn có thể thực hiện khi đã nắm được những kiến ​​thức cơ bản
  2. tối ưu hóa mọi thứ
  3. chiến lược dễ thực hiện

Tóm lại: Không. Như đã nói, có những biện pháp phức tạp mà bạn có thể thực hiện khi đã nắm được những kiến ​​thức cơ bản để tiếp tục chiến lược của mình, nhưng về cơ bản, SEO khá đơn giản.

Hôm nay, chúng ta sẽ nói về những điều cơ bản, nói về các chiến lược dễ thực hiện và giúp bạn từ việc biết rất ít về làm seo website thế nào để tự tin tối ưu hóa mọi thứ mà bạn xuất bản.

Trang nên xem: Khái niệm dịch vụ seo Hội An là gì

Tại sao SEO lại quan trọng?

  1. lưu lượng truy cập trang web là nguồn sống của doanh nghiệp
  2. nhận được lưu lượng truy cập thụ động
  3. đưa nội dung của mình lên thứ hạng trên Google

Tóm lại, lưu lượng truy cập trang web là nguồn sống của doanh nghiệp của bạn. Không có lưu lượng truy cập, bạn không có khách hàng và không có khách hàng, bạn sẽ không kiếm được tiền. Chắc chắn, bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập thông qua phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị qua email (và bạn nên làm như vậy!), Nhưng khi bạn đã tối ưu hóa trang web của mình cho Google, bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập thụ động trong nhiều năm tới.

Liên hệ tại: dịch vụ seo tự động

Cách tìm từ khóa

  1. Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google
  2. sử dụng bài đăng
  3. tìm nội dung chính xác mà bạn đang cung cấp

Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm từ khóa theo hai cách: 1.) cào não của chính bạn hoặc 2.) sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google .

Hãy tự hỏi bản thân mọi cụm từ mà mọi người có thể thực tế nhập vào công cụ tìm kiếm của họ để cố gắng tìm nội dung chính xác mà bạn đang cung cấp. Những từ và cụm từ đó sẽ là từ khóa của bạn. Hơn nữa, Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google không đáng sợ như người ta tưởng và bạn có thể sử dụng bài đăng này để bắt đầu sử dụng và hiểu nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *