Cách tạo từ khóa cho website dễ dàng mà hiệu quả

Tìm và sử dụng Cách tạo từ khóa cho website dễ dàng mà hiệu quả có thể làm tăng sự thành công của trang web của bạn. Việc xác định các tính từ và danh từ tốt nhất cho trang web của bạn sẽ quyết định sự thành công của bạn trong quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về quy trình và cách tạo từ khóa cho website trước khi chọn từ khóa. Tìm hiểu cách tạo từ khóa cho website.

Hãy suy nghĩ như một người tiêu dùng.

 Các truy vấn của công cụ tìm kiếm được sử dụng để tìm các sản phẩm hoặc câu trả lời chính xác một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng công cụ công cụ tìm kiếm.

Xem thêm: Cách SEO từ khóa thương hiệu của bạn

  • Loại bỏ những quan niệm đã hình thành trước rằng người tiêu dùng sử dụng cấu trúc câu thích hợp hoặc các quy tắc ngữ pháp khác để tìm ra kết quả. Thông thường, cụm từ tìm kiếm (từ khóa) chỉ đơn giản là danh sách các từ mà họ muốn đưa vào kết quả hiển thị, chẳng hạn như “xe đạp nữ màu xanh”.

Suy nghĩ về các từ bạn sẽ sử dụng để tìm sản phẩm của mình.

 Ngồi xuống với nhóm tiếp thị và đưa ra các điều khoản áp dụng cho sản phẩm hoặc nội dung của bạn.

 

Lập danh sách.

Lấy khoảng 20 đến 40 kết hợp từ khóa để nghiên cứu SEO từ khóa giá rẻ . Đây phải là sự kết hợp của 2 đến 4 từ.

  • Các kết hợp từ khóa dài hơn được gọi là “từ khóa đuôi dài”. Chúng được người tiêu dùng sử dụng để có kết quả chính xác hơn; tuy nhiên, chúng được tìm kiếm ít thường xuyên hơn so với cách tạo từ khóa cho website “đầu” ngắn hơn.
  • Sử dụng Excel hoặc chương trình bảng tính khác để giữ cho các từ khóa của bạn có thể giúp bạn giữ kết quả lâu dài về giá trị của chúng đối với quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn.

Mở rộng các cụm từ khóa của bạn bằng cách sử dụng các đề xuất của Google.

  • Lấy danh sách Excel của bạn. Bắt đầu nhập từng thuật ngữ vào Google, từng cụm từ một. Không nhấn “Tìm kiếm” ngay lập tức. Chờ cho đến khi chức năng tự động hoàn thành khởi động.
  • Chờ cho đến khi các từ gợi ý khác bật lên bên cạnh các cụm từ bạn đã nhập. Đây là những cách tạo từ khóa cho websitemà mọi người đã thực sự nhập vào Google.
  • Viết ra những từ khóa đuôi dài này trong danh sách động não từ khóa của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *