Hướng dẫn cách làm seo từ khóa cho người mới bắt đầu

Nhiều người nghĩ rằng SEO là quá khó hướng dẫn cách seo từ khóa. Đo không phải sự thật. Những điều cơ bản của hướng dẫn cách seo từ khóa thực sự khá đơn giản.

Và với 57,8% lưu lượng truy cập web đến từ Google , đó chắc chắn là điều đáng để tìm hiểu nếu bạn có một trang web. Nếu bạn cho rằng những điều cơ bản không đủ để giúp bạn được xếp hạng, hãy suy nghĩ lại. Hầu hết những người điều hành các trang web có hiểu biết rất hạn chế về SEO , vì vậy biết những điều cơ bản chắc chắn có thể giúp bạn thành công.

Tại sao SEO lại quan trọng?

Nói cách khác tìm kiếm không phải trả tiền chiếm nhiều lưu lượng truy cập hơn tất cả các nguồn lưu lượng khác cộng lại.

Nếu bạn đọc hướng dẫn của hướng dẫn cách seo từ khóa về cách công cụ tìm kiếm hoạt động , bạn sẽ biết rằng Google và các công cụ tìm kiếm khác chọn trang nào để xếp hạng dựa trên hàng trăm tín hiệu. SEO rất quan trọng vì đó là quá trình thúc đẩy những tín hiệu này để xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Lợi ích của  SEO là gì?

Xếp hạng cao hơn là lợi ích được quảng cáo nhiều nhất của SEO , nhưng thứ hạng thực sự chỉ là một phương tiện để kết thúc. Nhiều lợi ích thực sự của SEO liên quan đến lưu lượng truy cập.

Bởi vì hầu hết mọi người có xu hướng nhấp vào một trong vài kết quả tìm kiếm đầu tiên, xếp hạng cao hơn thường thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của bạn.

Nghiên cứu của việc hướng dẫn cách seo từ khóa cho thấy rằng những quan sát này thường đúng trên toàn diện, vì vị trí xếp hạng tương quan chặt chẽ với lưu lượng truy cập tổng thể vào một trang.

 SEO dẫn đến lưu lượng truy cập nhất quán

Xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm thường dẫn đến cả lưu lượng truy cập nhất quán và thụ động. Điều đó hiếm khi xảy ra đối với các phương tiện như phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị qua email thường dẫn đến lượng truy cập tăng đột biến nhanh chóng trở thành hư vô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *