Hướng dẫn SEO từ khóa lên top Youtube hiệu quả

Giải pháp hướng dẫn SEO từ khóa lên top Youtube hiệu quả . Hầu hết các nhà tiếp thị trên Internet đều tập trung vào những thứ như viết blog, SEO, quảng cáo AdWords hoặc Facebook để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của họ.

Nhưng nhiều người trong số họ hoàn toàn quên mất công cụ tìm kiếm lớn thứ hai: YouTube . Nếu bạn tiếp cận nó đúng cách, bạn có thể thu được lợi ích của cả tiếp thị video và xếp hạng công cụ tìm kiếm cao hơn, điều này cuối cùng dẫn đến nhận thức nhiều hơn ở đầu kênh.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ của chúng tôi.

Sự thật về SEO từ khóa lên top Youtube

Video nhanh chóng nổi lên như một trong những phương tiện hàng đầu được các nhà tiếp thị lựa chọn, một điều có lý do chính đáng — tôi không dễ tiêu hóa. Hãy xem xét những sự thật sau:

  • Video trong e-mail dẫn đến tỷ lệ nhấp chuột tăng 200-300%
  • Bao gồm một video trên trang đích có thể tăng chuyển đổi lên 80%
  • 73% các công ty B2B sử dụng tiếp thị video thấy ROI đáng kể từ nó
  • 80% lưu lượng truy cập Internet sẽ đến từ video vào năm 2019
  • Mọi người chỉ nhớ 10% thông tin họ nghe ba ngày sau đó, nhưng sẽ nhớ 65% thông tin đó khi ở dạng video

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ nói về cách tối ưu hóa video YouTube của bạn để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn ở đầu kênh bằng cách cải thiện thứ hạng SEO của bạn.

Có hai cách để bạn có thể phát triển SEO YouTube của mình. Đầu tiên là bằng cách cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn trong chính YouTube và cách khác là đưa video YouTube của bạn lên thứ hạng cao trong Google.

Cách phát triển SEO từ khóa lên top Youtube của bạn

Nghiên cứu từ khóa

Trước khi có thể bắt đầu xếp hạng video của mình, bạn cần tìm ra những cụm từ tìm kiếm bạn muốn xếp hạng.

Khi SEO từ khóa lên top Youtube, hãy đảm bảo rằng bạn chọn cụm từ tìm kiếm đã có kết quả video YouTube trên trang đầu tiên của Google.

Y từ khóa mục tiêu của chúng tôi sẽ nhận được ít nhất 300 lượt tìm kiếm mỗi tháng để đảm bảo rằng nó được một số tiền khá tìm kiếm trong YouTube, thêm vào Google.

Tạo video của bạn

Khi bạn tìm thấy dịch vụ SEO từ khóa lên top Youtube phù hợp để xếp hạng, bước tiếp theo thực sự là tạo video của bạn.

Vì người dùng YouTube đến với nền tảng này với mục đích xem video nên chất lượng sản xuất trở nên quan trọng hơn rất nhiều . Y ou’ll cần một vài yếu tố quan trọng khi nói đến việc sản xuất video YouTube vĩ đại:

  • Kể chuyện / viết
  • Chỉnh sửa
  • Thành phần

Tìm hiểu thêm về bài viết : Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google 2020 tốt nhất

Kể chuyện

Nhiều video trực tuyến còn thiếu cách kể chuyện hay. Một số doanh nghiệp cho rằng dịch vụ hoặc sản phẩm của họ quá “nhàm chán” để họ có thể kể những câu chuyện thú vị về chúng trên video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *