Tấm ốp tường Bình Dương tốt cho mọi không gian

Trang trí phòng khách, phòng ngủ và cả những không gian nhỏ với những ý tưởng và thiết kế tấm ốp tường Bình Dương còn lâu mới lỗi thời.

Ý tưởng ốp tường đã đi một chặng đường dài và không còn dành riêng cho những ngôi nhà cổ. Giờ đây, các tấm tường vượt ra khỏi các tùy chọn gỗ sồi hoặc lưỡi và rãnh đầy đủ (mặc dù chúng vẫn còn và trông tuyệt vời hơn bao giờ hết) với nhiều lớp hoàn thiện tốt nhất thân thiện với ngân sách hơn, bền vững và dễ tự làm.

 

Cho dù bạn muốn trở nên cổ điển hay đương đại với vẻ ngoài bằng vải bố hoặc sơn mài, không có cách nào tốt hơn để tạo thêm hứng thú thiết kế cho căn phòng hơn là với lớp phủ tường này. Ngoài ra, có thể là gỗ hoặc MDF mà bạn chọn, các tấm ốp tường Bình Dương có thể thêm vào hình dạng tự nhiên của căn phòng, nâng cao không gian và thậm chí cách nhiệt và bảo vệ tường.

Tấm ốp tường Bình Dương bằng GỖ

Nếu bạn muốn có một cái nhìn bằng gỗ, truyền thống mà không quá áp đảo thì ý tưởng ốp một nửa tường là một động thái tuyệt vời. Ghép gỗ với các vật dụng trang trí hiện đại hơn trong phần còn lại của không gian của bạn để có một kết thúc cân bằng, sử dụng các ý tưởng và xu hướng phòng khách mới nhất để lấy cảm hứng.

Tấm ốp tường Bình Dương cho TÀU THỦY HÀNG HẢI

 

Tấm ốp tường bằng vải bố là một cách tuyệt vời để thêm dấu ấn hiện đại cho không gian, đặc biệt nếu bạn sơn lớp sơn trắng mới của bạn. Nó cũng là một DIY khá thân thiện với ngân sách nếu bạn đang xem số dư ngân hàng của mình.

CÁC THIẾT KẾ tấm ốp tường Bình Dương BỀN VỮNG

Với nhiều chủ nhà muốn cải thiện không gian hiện có của họ với tính bền vững, người đam mê màu sắc và hoa văn, Amy  tamoptuongbinhduong.com đã tạo ra các tấm ốp tường Bình Dương có kết cấu từ gạch gỗ tái chế. ‘Đối với tầng hầm này, tôi muốn thêm chiều sâu và kết cấu để tạo ra một căn phòng dài, không gian khác. Bằng cách sử dụng gạch gỗ tái chế ở một đầu của không gian vừa tạo điểm nhấn cho căn phòng vừa làm ấm thêm khu vực đọc sách và TV ấm cúng.

Dịch vụ website : Tấm ốp tường tường Bình Dương

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*